Khác Kết hợp phần mềm quản lý sản xuất với tiến bộ điện thoại di động

Thảo luận trong 'Chào bán' bắt đầu bởi GiangHoang, 14/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Các tỉnh lân cận Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936944496
 5. Địa chỉ:

  Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/3/19, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. GiangHoang

  GiangHoang Member

  Tham gia:
  25/7/18
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $335,729.34
  Công nghệ thay đổi liên tục, cho phép con người làm được những việc mà cha ông ta còn nghĩ là viễn tưỡng. Ngày nay, trước sự phát triển của công nghệ sản xuất điện thoại, nhiều ứng dụng cho chúng trên Google Store, Apple Store ra đời. Thậm chí, một chiếc smartphone cài đặt phần mềm quản lý sản xuất còn cho phép theo dõi, giám sát quá trình sản xuất của một nhà máy.

  1, Sự thay đổi của điện thoại di động thời gian qua
  Có thể thấy, điện thoại đã thay đổi chóng mặt. 10 năm trước ở Việt Nam, chiếc điện thoại nắp gập, sử dụng sóng 2G được coi là biểu tượng của sự tân thời. Sau đó, điện thoại màn hình cảm ứng, dùng sóng 3G ra đời đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người về điện thoại. Giờ đây, điện thoại không còn là thiết bị nghe gọi di động thông thường nữa. Điện thoại thay thế cho nhiều thiết bị khác như máy ảnh, máy nhắn tin, máy nghe nhạc, đồng hồ, máy tính... Năm 2018 -2019, những công nghệ mới của điện thoại tiếp tục được các hãng lớn chú ý phát triển. Có thể kể đến công nghệ sạc không dây, sạc siêu tốc, màn hình gập, khả năng sử dụng sóng 5G. Những thay đổi đó hứa hẹn khả năng xử lý nhiều công việc trong tầm tay chủ nhân điện thoại.
  Trong đó đáng chú ý nhất không chỉ là thay đổi phần cứng. Chương trình trên thoại ngày nay được thiết kế dạng ứng dụng. Người dùng muốn sử dụng chương trình nào thì lên mạng cài đặt về. Đó là cơ hội để các nhà phát triển ứng dụng đưa sáng kiến của mình lên internet.
  Phần mềm quản lý sản xuất trước đây được phát triển trên máy tính. Tuy nhiên, ở mức độ cho phép, điện thoại được cài đặt phiên bản mobi của phần mềm quản lý sản xuất để người dùng theo dõi, giám sát và nhận thông báo từ khu vực sản xuất.
  [​IMG]
  2, Phần mềm quản lý sản xuất được ứng dụng như thế nào ?

  - Cảnh báo sản xuất: khi khu vực sản xuất có sự bất thường, phần mềm được cài đặt sẵn điều kiện để đưa ra thông báo cho người dùng. Chẳng hạn, khi máy móc hỏng, cần có kxi thuật viên, công nhân hiện trường sẽ bấm nút gọi kĩ thuật viên. Trường hợp khác là dây chuyền khi nào dừng (tức là có lỗi nghiêm trọng xảy ra) thì điện thoại sẽ rung, thông báo.

  - Giám sát sản xuất: Phần mềm quản lý sản xuất trên máy tính theo dõi, cập nhật các thông số máy móc hiện trường. Giờ đây do điện thoại có thể trang bị sóng 5G, tốc độ nhanh hơn, phần mềm quản lý sản xuất trên mobi có thể truyền nhận khối lượng dữ liệu lớ trogn thời gian ngắn.

  - Truyền đạt mệnh lệnh xuống hiện trường: người dùng hoàn toàn có thể nhập số lượng đơn hàng, đặt lệnh sản xuất, điều chuyển nhân viên và kho nguyên liệu qua điện thoại. Tuy hơi bất tiện do màn hình nhỏ, nhưng nhìn chung ở mức độ đơn giản, phần mềm quản lý sản xuất cho phép người dùng tương tác với quá trình sản xuất ở mức độ tối thiểu.

  Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý sản xuất, vui lòng liên hệ công ty Bảo An để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật .  --
  Thanks and Best regards.

  Hoàng Kim Giang
  Sales Engineer - 0936.944.496
  ---------------------------------
  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com

Chia sẻ trang này