Khác Năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TpHCM là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi phuongqn, 11/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978456234
 5. Địa chỉ:

  475 Đỗ Xuân Hợp (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/10/18, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia:
  11/9/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $28,995.34
  Chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có lẽ là câu hỏi không hề thiếu trong danh sách các vấn đề liên quan đến quy định tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường.

  Chỉ tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?
  Cũng giống như các năm trước, về căn bản quy chế tuyển sinh tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ không có gì thay đổi nhiều. Theo đó, nhà trường vẫn sẽ tuyển sinh dựa trên quy chế của Bộ GDĐT LĐTB – XH đề ra, Vì thế những đối tượng được phép tham gia thi tuyển là các người đã tốt nghiệp Trung cấp trong khối chuyên khoa sức khỏe, nếu những đối tượng thuộc diện học liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành chuyên khoa thích hợp với nghề dự tuyển học liên thông. Có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự, điều kiện tuyển sinh trên cũng sẽ được nhà trường tận dụng với đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…và một số những ngành dạy học khác của nhà trường.

  [​IMG]

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chia thành với các đợt trong năm cho nên chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ bất kỳ thời gian nào trong tuần. Dựa kiến thức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cho được biết, khi những thí sinh có thể đáp ứng được nhu cầu xét tuyển của nhà trường thì sẽ không cần lo lắng quá đến vấn đề chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bởi trong năm 2018 ban giám hiệu nhà trường không giới hạn chỉ tiêu, đồng thời ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện giỏi nhất để thí sinh có thể được học tập nghề bản thân đam mê.

  thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có lâu không?
  Nếu như mức thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm căn cứ đúng nội quy của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đã đề ra với các phương pháp học thì mức thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được rút ngắn hơn khi thí sinh không cần học lại những môn cơ sở, mà thay vào đó chỉ đi sâu vào trọng tâm phần thông tin chuyên môn, nâng cao Kinh nghiệm. Theo đó ở hệ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ban giám hiệu nhà trường sẽ có mức thời gian học trong vòng 1,3 năm, nếu những thí sinh thuộc diện học liên thông chéo ngành thì cần mức thời gian học thêm chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng. Ngoài thời giờ học hành chính thì nhà trường còn sắp xếp cho các thí sinh học dạy học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối và thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện để hành nghề thực hiện tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước cũng như có cơ hội nhiệm vụ làm rộng mở.

  Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ gì?
  Hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải có đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  + Phiếu đăng ký dự thi đào tạo liên thông theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM .

  + Bản y sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.

  + 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

  + 04 ảnh 3×4 chụp trong mức thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

  + Chứng chỉ học chuyển đổi thích hợp với chuyên môn đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.

  + Phong bì dán sẵn tem, lưu ý điền rõ kỹ thông tin gồm Họ tên + cơ sở + số điện thoại của người học vào phần người sent để nhà trường tiện liên hệ.

  + các giấy tờ ưu tiên nếu có.

  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 cho các đối tượng thí sinh có yêu thích với ngành Y Dược nhiệm vụ mơ ước của mình.

Chia sẻ trang này